Avatar for user luông phạm văn

luông phạm văn

coderwall.com/huanluyencho

Nguyên tắc cơ bản khi huấn luyện chó con.

Đối với tất cả các giống chó nếu được thực hiện huấn luyện ngay khi còn nhỏ sẽ ngày càng đơn giản hơn rất nhiều, chúng sẽ dễ dàng học bài nhanh và khi lớn lên chắc chắn sẽ trở thành một trong những chú chó tuyệt vời và đáng tin cậy. Tuy nhiên để huấn luyện chó con hiệu quả và thành công thì bạn cũng cần nắm và biết có những nguyên tắc nhất định. Vậy thì đó còn có các nguyên tắc đó là gì? Bạn cần phải tìm hiểu bài viết ngay sau đây để nắm vững hơn về điều này.

******* Chia sẽ kinh nghiệm huấn luyện chó từ các chuyên gia tại :

https://www.avianwaves.com/users/huanluyencho12 .

Tìm hiểu về giống chó bạn đang nuôi:

Các bạn nên nghiên cứu kỹ về tập tính giống chó mà bạn đang nuôi. Bởi mỗi giống chó thường chắc chắn sẽ có các đặc điểm thành phần khác nhau nên cần phải tìm hiểu để xác định đúng nhưng yêu cầu của chúng cũng như đưa ra được bài huấn luyện chó phù hợp giúp chúng nhanh chóng phát triển toàn diện.

Các bạn nên vạch ra những quy định rõ ràng ngay từ khi các bạn nuôi chó mới về nhà. Lúc này chó vẫn đang còn trang thái khá lạ lẫm nên bạn sẽ dễ đưa ra cho mình những nguyên tắc và bắt chúng thực hiện lập tức. Ví dụ nếu chúng muốn ăn thức ăn trên bàn thì không được cho chúng ăn nhé thức ăn của bạn, không muốn chúng leo lên cầu thang thì lắp tấm chắn ở cầu thang chặn chúng lại từ đó chúng hiểu và biết được nhé.

******** Cách lựa chọn trung tâm huấn luyện chó uy tín:

https://www.xperthealth.org.uk/users/cuongcui101/My-Profile .

Các bạn không nên cho chó con của mình ăn vặt quá nhiều. Ăn vặt nhiều chắc chắn đôi khi không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ sinh hoạt của chó, dễ khiến chúng ngày càng tăng cân béo phì mà còn khiến chúng không có động lực nào để nhanh chóng học tập bởi chúng nghĩ lúc nào mình cũng được ăn và huấn luyện chỉ là chơi thôi nhé.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm khi huấn luyện chó.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ HOÀNG GIA

Địa chỉ: TIỂU ĐOÀN ĐẶC NHIỆM - QUÂN ĐOÀN 4

CHÂN CẦU BÌNH PHƯỚC 1, PHƯỜNG HIỆP BÌNH PHƯỚC, QUẬN THỦ ĐỨC, TP. HCM.

Điện thoại: 0903 151 304

Email: huanluyenchoquancanh@gmail.com

Website: http://huanluyenchohoanggia.com.vn/

Popular Topics
Highlights
Recent Activity